Tin tức sự kiện

HỢP TÁC CỦA CÔNG TY RIM VÀ CÔNG TY TRANG TRÍ VANDA

Thứ bảy - 15/06/2019 12:35
Đây là chuyến công tác của RIM tại Thâm Quyến (Trung Quốc) để ký hợp đồng phát triển thị trường Việt Nam với Công ty trang trí Vanda.
Đội ngũ RIM và Công ty trang trí Vanda
Đội ngũ RIM và Công ty trang trí Vanda
 
Vào ngày 7 tháng 8 năm 2018, phái đoàn của RIM đã đến Thâm Quyến và thăm Công ty trang trí Vanda. Sau khi có cuộc họp, cả hai bên đã đồng ý ký hợp đồng phát triển tại thị trường Việt Nam liên quan đến Thiết kế và Xây dựng về Cơ sở hạ tầng & Công nghệ xây dựng mới.

444
Công ty TNHH Thiết kế trang trí Thâm Quyến Vanda được thành lập vào tháng 6 năm 2006 với số vốn đăng ký là 100,8 triệu nhân dân tệ. Nó là một công ty trang trí chuyên nghiệp với sức mạnh kinh tế và kỹ thuật tuyệt vời, thiết bị xây dựng hoàn chỉnh, quản lý dịch vụ hoàn hảo và thiết kế và xây dựng. Doanh nghiệp này là đơn vị chủ quản của Hiệp hội Trang trí Xây dựng Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Trang trí Thâm Quyến. Sau 12 năm kết tủa và phát triển, Vanda Decor đã dần cải thiện sức mạnh toàn diện của mình. Các dự án thiết kế kỹ thuật và xây dựng bao gồm cả nước. Các dự án bao gồm các khách sạn, bệnh viện, nhà hát, trung tâm mua sắm, ngân hàng, tòa nhà văn phòng và nhà ở, với giá trị sản lượng hàng năm hơn 3 tỷ nhân dân tệ.
 
 
logo
Hiện tại, công ty có một tổ chức lớn, sức mạnh chuyên môn và kỹ thuật mạnh mẽ, và có một tinh hoa thiết kế cao cấp và đội ngũ xây dựng lành nghề từ các trường đại học nổi tiếng khác nhau. Công ty có hơn 800 nhân viên, trong đó có hơn 200 kỹ thuật viên; 45 kiến trúc sư đã đăng ký; 15 kỹ sư; hơn 90 danh hiệu cao cấp và trung cấp; hơn 100 người với hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 300 người trong 5-10 năm; hơn 20 kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp; cơ sở hạ tầng của công ty đã hoàn thiện với hơn 1.000 bộ thiết bị và máy móc và tổng công suất 2.000 watt, công ty có thể đảm nhận công việc ký kết hợp đồng thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất khác nhau.
 
Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu công nghệ trang trí và đổi mới vật liệu, và đã nổi bật so với ngành công nghiệp trang trí truyền thống. Hiện tại, chúng tôi có hơn 30 bằng sáng chế và bằng sáng chế mô hình tiện ích trong ngành trang trí kiến trúc, và trở thành một ngôi sao mới trong các doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại. Hướng tới tương lai, Vanda ornament sẽ tập trung vào carbon thấp, di sản văn hóa, đổi mới công nghệ, công nghệ thông tin, công nghiệp hóa và chuyên nghiệp, và tiếp tục cam kết đổi mới nhiều mặt và nâng cấp các hoạt động quản lý và công nghệ công nghiệp truyền thống và đáp ứng nhu cầu thực tế và tiềm năng của khách hàng, đồng thời tham gia nhiều hơn vào hoạt động từ thiện xã hội và đảm nhận nhiều trách nhiệm xã hội hơn.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây